CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THANH TOÀN: TRÁCH NHIỆM VÀ UY TÍN LUÔN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU TRONG PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

Nhà thầu gắn liền với nhiều công trình vượt tiến độ, chất lượng

Được sự tin tưởng của các chủ đầu tư, thi công với sự tận tâm, trách nhiệm, năng lực dày dặn, Công ty TNHH xây dựng Thanh Toàn có địa chỉ tại Khu phố 6, Đường Phạm Hồng Thái, Phường Tân An, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận đã nỗ lực đưa nhiều công trình về đích trước tiến độ. Đặc biệt, chất lượng thi công của nhà thầu đã đem lại nhiều công trình hiệu quả, phát huy giá trị nguồn vốn đầu tư, đem lại bộ mặt khang trang, hiện đại cho địa phương.

Trải qua hơn 16 năm  xây dựng hình thành và phát triển cho đến nay, với tôn chỉ ‘‘Thượng tôn pháp luật chính là xương sống, là kim chỉ nam trong hoạt động phát triển doanh nghiệp’’ do đó công ty luôn hoạt động ổn định và phát triển bền vững qua các năm. Công ty đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn, thi công xây dựng các công trình dân dụng và giao thông… đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng, đem lại giá trị đích thực cho các công trình và trách nhiệm với Chủ đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Nỗ lực vượt khó khăn, đáp ứng đúng chất lượng – tiến độ đề ra trong thi công các dự án

Trong những năm vừa qua, ngành xây dựng gặp rất nhiều biến động tiêu cực, tiêu biểu như giá nguyên vật liệu tăng cao, kinh doanh gặp nhiều khó khăn và gây xáo trộn cuộc sống của người lao động. Công ty TNHH xây dựng Thanh Toàn phải cố gắng tính toán tìm phương án rút ngắn thời gian thi công, giảm chi phí hạ giá thành gói thầu để tạo được mức giá có tính chất cạnh tranh. Trong bối cảnh đó, công ty đã phải cắt giảm lao động quản lý và gián tiếp để tinh gọn bộ máy giảm chi phí phát sinh, hàng ngày Công ty phải đối diện với những thử thách để thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng các công trình, nhằm xây dựng và phát triển công ty ngày càng bền vững. Ban lãnh đạo cùng người lao động luôn đoàn kết, đồng lòng để vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên để hoàn thành các nhiệm vụ và chất lượng công trình  đã đề ra.

Chất lượng công trình và tiến độ thi công luôn được đảm bảo trong quá trình thi công các dự án của Công ty

Về cơ bản các dự án, Công ty TNHH xây dựng Thanh Toàn tham gia đấu thầu đã được lựa chọn đều cạnh tranh, công bằng, minh bạch, các dự án đều được thông báo trên Hệ thống đấu thầu quốc gia nhằm tạo điều kiện cho các nhà thầu có đủ điều kiện về năng lực pháp lý, năng lực kỹ thuật, năng lực kinh nghiệm và năng lực tài chính tham gia. Bên cạnh đó trong quá trình triển khai thực hiện dự án, công ty luôn thi công đảm bảo chất lượng kỹ, mỹ thuật và tiến độ theo đúng yêu cầu của đối tác và Chủ đầu tư.

Ban lãnh đạo công ty chia sẻ: ‘‘Chúng tôi luôn ủng hộ các gói thầu đấu thầu qua mạng, các gói thầu đấu thầu rộng rãi theo quy định, đăng tải thông tin đấu thầu trên trang hệ thống đấu thầu điện tử quốc gia, đảm bảo tính cạnh tranh, minh bạch, tạo sự bình đẳng giữa các doanh nghiệp. Các dự án do công ty chúng tôi triển khai đều được đẩy nhanh tiến độ, quyết tâm hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất. Công trình được triển khai và giám sát thi công theo đúng yêu cầu của Chủ đầu tư; bên cạnh đó công ty kịp thời nắm bắt và giải quyết các vướng mắc trong quá trình thực hiện dự án. Các công trình và dự án đã hoàn thành đưa vào sử dụng đảm bảo chất lượng, tiến độ, tính kỹ thuật, mỹ thuật và môi trường, bảo đảm an toàn cho người dân’’.

Lấy phương châm “Uy tín- Chất lượng- Hiệu quả”, Công ty TNHH xây dựng Thanh Toàn luôn củng cố và phát triển vững chắc theo định hướng không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị, để đủ năng lực tham gia thi công các dự án có yêu cầu cao về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. Cùng với đó, Công ty luôn chú trọng xây dựng nguồn nhân lực chất lượng với đội ngũ cán bộ, các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng. Với đội ngũ Kỹ Sư và đội ngũ cố vấn có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng, thi công cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm trong lĩnh vực thi công công trình, công ty tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng, Chủ đầu tư sự hài lòng tối đa về công trình.

Phát triển doanh nghiệp đồng hành với trách nhiệm xã hội

Bên cạnh đó, Công ty TNHH xây dựng Thanh Toàn còn đặc biệt quan tâm đến công tác an sinh xã hội và đã có những đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội, tạo nguồn thu không nhỏ cho ngân sách nhà nước và địa phương. Song song với việc phát triển kinh tế, công ty luôn quan tâm tạo việc làm, thu nhập đảm bảo phục vụ cho đời sống cho người lao động. Hằng năm, công ty còn trích ra kinh phí nhất định thực hiện công tác xã hội, tham gia hỗ trợ đào tạo lớp lao động trẻ ở địa phương.

                                                                                      Hoàng Thanh

16 Tháng Tư, 2024 | 20:56
Theo giaoducthoidai.vn